KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ TỈNH QUẢNG NINH
Tin tức

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM KHỐI THI ĐUA CÁC DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ TỈNH QUẢNG NINH

Ngày 15/10/2023, tại khu thể thao công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá nam thường niên của Khối các Doanh nghiệp thương mại và dịch vụ tỉnh Quảng Ninh chào mừng sự kiện 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh, 30 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long  


Giải bóng đá của Khối thi đua các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị trong khối. Năm 2023, tham dự Giải bóng đá có 4 đội gồm công ty hoa tiêu khu vực III, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh, công ty xăng dầu B12 và công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh.  Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người theo Luật bóng đá hiện hành và có những điều chỉnh cho phù hợp. Theo đó, các đội sẽ thi đấu theo thể thức đá vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội điểm cao nhất đá trận chung kết, 2 đội còn lại tranh hạng ba. 
Dự lễ khai mạc có đại diện ban lãnh đạo các đơn vị trong khối, khách mời cùng các vận động viên, cổ động viên của đoàn thể thao. Theo ông Hoàng Trọng Tùng – Tổng giám đốc công ty cổ phần Cảng Quảng Ninh – đơn vị khối trưởng cho biết: “Với mong muốn mang đến những trận cầu hấp dẫn, tinh thần yêu thể thao, sự đoàn kết và fair-play của các vận động viên, cổ động viên cũng như tăng cường giao lưu đoàn kết gắn bó giữa các đơn dị trong Khối thi đua. Lễ khai mạc ngày hôm nay sẽ bắt đầu một chuỗi các hoạt động thể thao đặc biệt chào mừng sự kiện 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, 30 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long. Thông qua tuần lễ thể thao này, Khối thi đua các doanh nghiệp thương mại dịch vụ tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, chất lượng cuộc sống cho toàn thể người lao động, tích cực lao động sáng tạo để cống hiến cho doanh nghiệp và góp phần xây dựng phát triển quê hương đất nước".


Xem thêm