Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Thủ tục Hải quan đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau. Việc chuẩn bị chứng từ yêu cầu sự cẩn thận và chính xác cũng như đảm bảo không có sai sót trong quá trình lên tờ khai để tránh sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn cho các chủ hàng đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối hàng hóa của một công ty.

Do đó, thủ tục thông quan hàng hóa chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan, Cảng Quảng Ninh đã tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuế hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.

Cảng sẽ tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng của khách hàng một cách nhanh nhất, an toàn nhất tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa được lưu thông và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và mối quan hệ sâu rộng của mình, Cảng Quảng Ninh tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.

Cảng Quảng Ninh sẽ tư vấn miễn phí đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất khẩu và nhập khẩu, mã số HS, và các chế độ ưu đãi thuế phù hợp nhất với từng mặt hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu của Cảng Quảng Ninh, chúng tôi sẽ:

- Thay mặt cho các nhà nhập khẩu và xuất khẩu để đảm bảo rằng hàng hóa được thông quan nhanh chóng và hiệu quả.

- Thay mặt cho khách hàng chuẩn bị giấy tờ nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của hải quan và luật pháp.

- Cung cấp dịch vụ tư vấn hàng hoá, thuế và mức thuế suất, hàng hóa hạn chế xuất nhập khẩu, tỷ giá, các loại hình thủ tục hải quan, thư tín dụng, yêu cầu bảo hiểm, vận chuyển nội địa và quốc tế và quy định giao thông vận tải và thuế quan…

- Thay mặt khách hàng thanh toán các khoản thuế, lưu kho, các chi phí khác để giải phóng hàng hóa.


Ngoài ra, Cảng Quảng Ninh còn có dịch vụ tư vấn các thủ tục cho hàng nông sản nhập khẩu, quy trình kiểm dịch thực vật, động vật,… nhằm hỗ trợ khách hàng trọn gói khi làm thủ tục nhập khẩu qua Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, Cảng Quảng Ninh có thể đáp ứng dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu cho nhiều loại hàng hoá khác nhau như Nông sản, dăm gỗ, sắt thép phế liệu, viên gỗ nén, quặng, than và các loại hàng hóa khác.